ಬಳಕೆಯ ನಿಯಮಗಳು

ಬಳಕೆಯ ನಿಯಮಗಳು

ಯಾವಾಗ ಬೇಕಾದರೂ ರದ್ದುಮಾಡಿ. ಪಾವತಿಯನ್ನು ನಿಮ್ಮ Apple ಖಾತೆಗೆ ವಿಧಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಪ್ರಸ್ತುತ ಬಿಲ್ಲಿಂಗ್ ಅವಧಿ ಮುಗಿಯುವ ಕನಿಷ್ಠ 24 ಗಂಟೆಗಳ ಮೊದಲು ರದ್ದುಮಾಡದಿದ್ದರೆ ಚಂದಾದಾರಿಕೆ ಸ್ವಯಂಚಾಲಿತವಾಗಿ ನವೀಕರಿಸುತ್ತದೆ.