ഉപയോഗ നിബന്ധനകൾ

ഉപയോഗ നിബന്ധനകൾ

എപ്പോൾ വേണമെങ്കിലും റദ്ദാക്കാം. പണം നിങ്ങളുടെ Apple അക്കൗണ്ടിൽ നിന്ന് ഈടാക്കും. നിലവിലെ ബില്ലിംഗ് കാലയളവ് അവസാനിക്കുന്നതിന് കുറഞ്ഞത് 24 മണിക്കൂർ മുമ്പ് റദ്ദാക്കിയില്ലെങ്കിൽ സബ്‌സ്‌ക്രിപ്ഷൻ സ്വയമേവ പുതുക്കും.