వినియోగ నిబంధనలు

వినియోగ నిబంధనలు

ఎప్పుడైనా రద్దు చేయవచ్చు. చెల్లింపు మీ Apple ఖాతాకు ఛార్జ్ చేయబడుతుంది. ప్రస్తుత బిల్లింగ్ కాలం ముగియడానికి కనీసం 24 గంటల ముందు రద్దు చేయకపోతే సబ్‌స్క్రిప్షన్ ఆటోమేటిక్‌గా పునరుద్ధరించబడుతుంది.