ข้อกำหนดการใช้งาน

ข้อกำหนดการใช้งาน

ยกเลิกได้ทุกเมื่อ ระบบจะเรียกเก็บเงินจากบัญชี Apple ของคุณ การสมัครสมาชิกจะต่ออายุโดยอัตโนมัติ เว้นแต่จะยกเลิกอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน