Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Có thể hủy bất cứ lúc nào. Khoản thanh toán sẽ được tính vào tài khoản Apple ID của bạn. Gói đăng ký tự động gia hạn trừ khi bạn hủy ít nhất 24 giờ trước khi kỳ thanh toán hiện tại kết thúc.